อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

น้องบิลเลียนของ "โอ๋" สตาร์ฮันเตอร

หนุ่มมากความสามารถในสายบันเทิงต้องยกให้ โอ๋ หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ ซีอีโอ บริษัท สตาร์ฮันเตอร์ สตูดิโอ ทำธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจรในเมืองไทยและเอเชีย ผลิตละคร ปั้นศิลปิน ดารา นักร้องโดยเฉพาะแจ้งเกิดจากการผลิตซีรีส์สายวายมีชื่อเสียงระดับต้น ๆ ของเมืองไทย แล้วยังส่งออกศิลปินที่กำลังไปได้สวยอย่างวงเอสบีไฟว์ (SBFIVE) โกอินเตอร์จนมีแฟนคลับมากมายในเอเชีย เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.11 น.


ล่าสุดเตรียมเปิดฮันเตอร์ วิลเลจ ฮับ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่เอ็มบีเค เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง และด้วยธุรกิจรัดตัวอย่างนี้ทุกอย่างจึงต้องพร้อมที่สุด เช่นเดียวกับรถคู่ใจที่ไปไหนไปกันก็คือ ปอร์เช่ คาเยนน์ รุ่นท็อป แบรนด์รถในฝันตั้งแต่สมัยวัยรุ่นอยู่ด้วยกันมากว่า 4 ปี พร้อมตั้งชื่อว่า “น้องบิลเลียน”
“ชอบปอร์เช่ คาเยนน์  เพราะเป็นรถเอสยูวีคันใหญ่ บรรทุกสัมภาระอุปกรณ์เยอะตามประสาทำงานสายเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ออกกองถ่าย เดินทางไกลขับสะดวกสบาย เหมาะกับเราที่สุด โอ๋เลือกรถสีขาวตามที่คุณแม่แนะนำเพราะขับกลางคืนดูแล้วปลอดภัย ที่สำคัญยังเป็นรถในฝัน เมื่อมีกำลังซื้อจึงเลือกรถคันที่ชอบ แต่รถในอนาคตต้องเป็นรุ่น 911 อย่างแน่นอน”คุณโอ๋บอกว่าน้องบิลเลียนได้ใช้เลขทะเบียน 59 ตามความเชื่อซึ่งรวมเลขแล้วผลลัพธ์ดีมากเหมาะกับดวงชะตา การทำงาน ทำธุรกิจ ผู้ใหญ่สนับสนุน ช่วยส่งเสริมพลังหาเงินหาทองสร้างความเจริญเติบโตมีความพิเศษมาตลอด  นอกจากนี้ยังรู้สึกปลอดภัยในสมรรถนะความแรงที่แม้ว่าตัวเองไม่ได้ขับรถเร็วแต่ถูกใจเพราะขับสบาย ด้านฟังก์ชัน ที่ใช้บ่อยก็คือบลูทูธ เนื่องจากใช้โทรศัพท์เยอะขับไปคุยงานไปด้วยรู้สึกสงบ รถคันนี้ใช้งานไม่เยอะ ส่วนใหญ่ขับไปพัทยาคนเดียวอย่างไรก็ตามเมื่อชะโงกเข้าไปชมสิ่งของภายในรถต้องอึ้งกับกระเป๋าแบรนด์ดังวางอยู่หลายใบ หลายขนาด คุณโอ๋ยอมรับว่ามีความสุขและเข้าใจคนที่บ้ากระเป๋ามาก ยิ่งเมื่อวางบนเบาะหนังแบบสปอร์ตสีแดงสดใสซึ่งเป็นออพชั่นที่สั่งเพิ่ม ยิ่งทำให้บรรดากระเป๋าแบรนด์หรูดูเด่นมากขึ้น รวมทั้งยังตัดกับชุดเสื้อผ้าสีดำที่ซีอีโอ สตาร์ ฮันเตอร์ชอบสวมใส่กลายเป็นเอกลักษณ์“เมื่อได้ครอบครองรถแบรนด์ในฝันคุณโอ๋บอกว่าหลงรักน้องบิลเลียนที่เปรียบเสมือนคู่ชีวิต เพราะใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ถือเป็นคอมฟอร์ตโซน เป็นโลกส่วนตัวที่มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตคิดว่าต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 33