อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 6 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 6 กรกฎาคม 2565

พ่อเลี้ยงโหดทุบ'5ขวบ'จนไส้เน่า สุดทนแจ้งปวีณาช่วย

พ่อเลี้ยงโหดทุบท้องด.ช. 5 ขวบไส้เน่า จนชาวบ้านทนไม่ไหวโร่แจ้ง”ปวีณา”ช่วย ด้านแม่เด็ก เผยลูกชายเดินชนผัวทำให้เกิดโมโหและทุบตีจนบาดเจ็บ เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 07.47 น.

 
มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รุดช่วยน้องเอ (นามสมมุติ) เด็กชายวัย 5 ขวบ หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า น้องเอ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุบตีเป็นประจำ จึงทำการหาข้อมูล  กระทั่งทราบว่าเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา น้องเอ  ได้ถูกพ่อเลี้ยงต่อยเข้าที่ท้องอย่างแรง จนล้มศีรษะไปฟาดกับพื้นจนบวมปูดและเขียวช้ำ ซึ่งแม่เด็กก็ไม่สามารถช่วยเหลือลูกได้ เพราะเกรงว่าจะถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายไปด้วยหลังเด็กถูกทำร้ายบาดเจ็บก็ไม่มีใครนำส่ง รพ. เพื่อทำการรักษา  ต่อมาเช้าวันที่ 24 มิ.ย. เด็กมีอาการปวดท้องอย่างหนัก แม่จึงพาตัวเด็กนำตัวส่งรพ.ศรีประจันต์ แพทย์แจ้งว่าพบลำไส้ติดเชื้อรุนแรง  ก่อนจะส่งตัวเด็กไปรักษาตัวในห้องไอซียู รพ.เจ้าพระยายมราช  เพื่อทำการผ่าตัดช่วยชีวิตแล้ว 

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง นางอุรัยวรรณ์ แสงแก้ว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางไปเยี่ยมน้องเอ  ที่โรงพยาบาล พร้อมกับ ได้ประสาน พ.ต.อ.วรภพ จำปาเงิน ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ช่วยตรวจสอบกรณีพ่อเลี้ยงทำร้ายน้องเอ และให้ความช่วยเหลือน้องเอ 

ต่อมา พ.ต.ท.บรรจง สิทธิศักดิ์ รองผกก.สอบสวน สภ.ศรีประจันต์ ได้สอบปากคำแม่เด็กทราบว่า นายเอก (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยง มีอาชีพขับรถตู้ เป็นคนอารมณ์ร้อน ตนเองมีลูกติดจากสามีเก่าคือ น้องเอ  และมีลูกกับนายเอกอีก 1 คน อายุ 1 ขวบ 5 เดือน โดยเมื่อ วันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา น้องเอ เผลอเดินชนน้องจนล้มจนทำให้พ่อเลี้ยงโมโหต่อยเข้าที่ท้องน้องเอ อย่างแรงจนล้มศีรษะไปกระแทกพื้นจนเขียวช้ำ แต่ก็ไม่คิดว่าลูกจะเป็นอะไรมากจึงไม่ได้พาไปโรงพยาบาลภายหลังเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานชัดเจน กระทั่งวันที่ 1 ก.ค.ตำรวจจึงได้นำตัว นายเอก พ่อเลี้ยงมาสอบสวน โดยนายเอก ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายน้องเอ จริงจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส และกระทำความรุนแรงในครอบครัว และวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีประจันต์ ได้ควบคุมตัวนายเอกไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรี   ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ บ้านพักของแม่น้องเอ  ซึ่งเป็นห้องเช่า ใน ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์  พบแม่น้องเอ เปิดประตูออกมา เมื่อทราบว่าเป็นผู้สื่อข่าว ได้กล่าวว่าไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ พร้อมกับปิดประตู ปิดไฟ ไม่ยอมคุยกับผู้สื่อข่าว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15